Posted On 28.May.2024
1/Vị trí và điều kiện tuyển dụng:
TT | Vị trí | SL | Nhiệm vụ chính | Tiêu chuẩn |
1 |
Nhân viên Phục vụ: |
04 |
chuẩn bị sẵn sàng phục vụ và phục vụ khách ăn uống trong nhà hàng. |
– Nam/nữ tuổi từ 18 – 26.– Trình độ văn hóa 12/12– Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế– Chấp nhận làm việc theo ca. |
2 | Trưởng/Phó phòng Kinh doanh |
01 |
Triển khai kế hoạch kinh doanh, tổ chức phân công đội ngũ bán hàng, thực thi các mục tiêu kinh doanh. Giám sát quá trình thực hiện các mục tiêu kinh doanh theo định hướng đề ra. |
– Nam/nữ tuổi từ 30 – 40.– Tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh, Thương Mại– Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.– Sử dụng thành thạo các phần mềm Windows.– Anh văn thông thoại, ưu tiên ngoại ngữ phụ |
3 |
Nhân viên Tiền sảnh (FO) |
02 |
– Tiếp đón khách, làm thủ tục nhận phòng/ trả phòng.– Hướng dẫn khách sử dụng các dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng. |
– Nam/nữ tuổi từ 22 – 30.– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề chuyên ngành nhà hàng khách sạn, hoặc các ngành có liên quan.– Tiếng Anh giao tiếp tốt.– Chấp nhận làm việc theo ca. |
4 |
Phó Bộ phận Tiền sảnh |
01 |
-Giám sát hoạt động phục vụ khách.-Tiếp nhận, giải quyết, những phàn nàn và yêu cẩu của khách.
|
– Nam/nữ tuổi từ 28 – 35.– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành nhà hàng khách sạn, hoặc các ngành có liên quan.– Sử dụng thành thạo các phần mềm Windows– Tiếng Anh giao tiếp tốt, có thể giao tiếp được tiếng Hoa là lợi thế.– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Supervisor.– Chấp nhận làm việc theo ca. |
5 |
Nhân viên bếp chính |
02 |
Kiểm tra nguyên liệu, lên thực đơn và chế biến theo yêu cầu. |
– Nam/nữ tuổi từ 25 – 45.– Trung cấp, dạy nghề chuyên ngành nhà hàng khách sạn, hoặc các ngành liên quan.– Có bằng cấp chuyên môn về nghiệp vụ Bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm. – 04 năm trong nghề hoặc 02 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn 3 sao hoặc 5 sao. |
6 |
Tổ Trưởng bảo vệ |
01 |
Kiểm tra, giám sát, điều phối nhân sự đảm bảo an ninh, an toàn tài sản. Tổ chức lực lượng bảo vệ hướng dẫn, khách ra/vào khách sạn, sắp xếp xe đảm bảo an toàn, đúng quy định. |
– Nam tuổi: 30 – 45.– Ngoại hình dễ nhìn và có sức khỏe tốt .– Kỹ năng giao tiếp tốt,– Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp.– Kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, khéo léo.– Kiên nhẫn, tính chuyên nghiệp, khả năng chịu được áp lực công việc cao. – Chấp nhận làm việc theo ca.– Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương. |
- Yêu cầu chung:
- Ứng viên có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp dễ nghe;
- Đối với vị trí Nhân viên phục vụ, không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo sau khi vào làm việc chính thức.
- Nơi nhận hồ sơ: Phòng Nhân Sự, điện thoại: 0274.3.678.888 –311 (Mrs Vân); 315 (Mrs Xuân)